Máy bơm xăng dầu cấp phát nội bộ Piusi Italy

 

Máy bơm xăng dầu cấp phát nội bộ Piusi Italy

Tại sao dùng Máy bơm xăng dầu cấp phát nội bộ Piusi Italy? 


Xăng dầu là nhiên liệu không thể thiếu trong các hoạt động sản xuất của doanh nghiệp. Từ các nhà máy xí nghiệp đến các phương tiện vận tải thủy bộ, các công trường khai trường... đều phải sử dụng xăng dầu hàng ngày.Để thuận tiện cho công tác quản lý, các doanh nghiệp thường đầu tư bồn dầu, téc chứa hoặc nhỏ nhất là thùng phuy chứa đặt tại cơ sở của mình và tự cấp phát cho máy móc thiết bị, phương tiện vận tải, phương tiện nâng hạ. Như vậy vừa tiện cho việc quản lý cấp phát xăng dầu, vừa tiện cho các phương tiện sử dụng và tiêu thụ nhiên liệu, giúp tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí. Các phương tiện không phải mất thời gian đi đến cây xăng cây dầu để đổ xăng dầu. 


Máy bơm dầu Piusi Italy sử dụng trong cấp phát xăng dầu nội bộ

Thiết bị cấp phát xăng dầu từ bồn dầu téc dầu đòi hỏi phải đảm bảo các tiêu chí kỹ thuật an toàn do xăng dầu dễ cháy nổ. Nếu sự dụng thiết bị không chuyên dụng và thiếu an toàn để cấp phát xăng dầu, nguy cơ cháy nổ có thể xảy ra bất kỳ lúc nào.

Máy bơm xăng dầu Piusi Italy tiêu chuẩn an toàn châu Âu

Piusi Italy là hãng sản xuất máy bơm xăng dầu phục vụ cho mục đích cấp phát xăng dầu nội bộ. Qua hơn 70 năm hình thành và phát triển, Piusi Italy đã không ngừng đổi mới và phát triển, mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo về các phương tiện thiết bị quản lý cấp phát, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn sử dụng của châu Âu, vận hành bền bỉ, hiệu suất sử dụng cao và giá thành luôn hợp lý.


Máy bơm xăng dầu Piusi Italy- Chất lượng cao và giá hợp lý

Các dòng sản phẩm chính của Piusi Italy bao gồm Cột bơm xăng dầu, Máy bơm xăng dầu, Máy bơm dầu diesel, Máy bơm dầu nhớt, Máy bơm mỡ bôi trơn, Đồng hồ đo dầu, Đồng hồ đo lưu lượng, Bộ báo mức dầu, Cò cấp xăng dầu, Máy lọc dầu...