Hổ trợ trực tuyến

Kinh doanh 1

Kinh doanh 1 - 0949.946.233

Kinh doanh 2

Kinh doanh 2 - 0978466862

Hỗ trợ kỹ thuật

Hỗ trợ kỹ thuật - 0978.466.862

Email: Sales.invescovn@gmail.com

Email: Sales.invescovn@gmail.com

Tìm kiếm sản phẩm

TÌM KIẾM SẢN PHẨM

Thống kê

  • Đang online 350
  • Hôm nay 598
  • Hôm qua 1,046
  • Trong tuần 2,428
  • Trong tháng 23,720
  • Tổng cộng 2,059,627

Bình xịt CRC 2.26-2005

(1 đánh giá)

CRC

CRC 2.26 là một kết hợp ổn định, các hợp chất hữu cơ không biến hoá, nó được chuẩn bị một cách đặc biệt để ngăn ngừa những trục trặc, những hư hỏng gây ra bởi hậu quả của những hơi ẩm và han gỉ. Nó giúp gia tăng thời gian hoạt động, giảm thiểu thời gian máy ngưng chạy và thời gian sửa chữa. Nó loại trừ nước và hơi ẩm, che kín thành ống với một lớp màng mỏng nhưng không bao giờ khô, cứng hay dòn.

 Dùng trong những chương trình bảo trì ngăn ngừa để gia tăng tuổi thọ mà người ta dự trù cho tất cả những máy móc cơ khí chạy bằng điện và giữ cho những máy móc hoạt động trong trường hợp khẩn cấp, những máy phát điện, những máy bơm .. vv .. 

-Loại trừ máy móc hư hỏng do việc để máy phải hoạt động trong hoàn cảnh tồi tệ như độ ẩm cao, không khí có hơi muối … vv… 

-Làm ngưng chỗ hở, tóe lửa. Làm tăng tính hiệu quả do việc hoàn trả lại những giá trị nguyên thủy của máy. 

-Ngăn ngừa gỉ sét cho tất cả những máy móc chạy điện , trong lúc chưa sử dụng hoặc trong lúc chuyên chở mà không cần tháo máy. 

-Làm trơn tru những điểm tiếp xúc.

 

III, Đặc Trưng và Lợi ích:

 

·        Loai trừ hơi ẩm – cho những  máy móc bị ướt

·        Chống ẩm ướt ngăn ngừa máy bị trục trặc truớc khi bắt đầu. Màng bảo vệ chống hiện tượng ẩm.
 

·        Khi thoa dầu 25-50 micron sẽ làm cho máy trơn tru tương đương với dầu máy 10 lbs

·        Không chứa silicone

·        Khi thẩm thấu . Giải thoát những bộ phận gỉ sắt và hao mòn.

·        Bảo vệ chống gỉ sét

·        Khi lau chùi,  thoa vào chỗ đang bị han gỉ, để dầu này thấm qua, sau đó sửa chữa bằng cách lau mạnh với sức cọ sát nhẹ .

·        Dùng để làm tan lớp mỡ mỏng .

·        Độ cách điện cao.  Rất lý tưởng dùng cho những dụng cụ dùng điện cao thế .

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Bình luận

Sản phẩm cùng loại

Bình xịt CRC 2018 Call

Bình xịt CRC 2018

CRC Lectra Clean – không chứa chất Trichloroethylene, đây là một sản phẩm duy nhất, được chế tạo bởi phương thức khoa học để rửa sạch và làm tan dầu mỡ, đó là một phương pháp hữu hiệu trong những ứng dụng của kỹ nghệ nặng. CRC Lectra Clean làm tan mỡ, dầu và cặn dầu mỡ một cách nhanh chóng để những máy móc hoạt động hữu hiệu hơn. CRC Lectra Clean là chất không gây cháy.

liên hệ
Bình xịt CRC  2016 Call

Bình xịt CRC 2016

CRC Co Contact Cleaner là sản phẩm độc đáo mang tính khoa học, an toàn cho plastic, đã được chứng minh một cách hợp lý, ổn định, dung dịch rửa sạch cao. CRC Co Contact Cleaner không gây gỉ sét, không để lại vết bẩn, bốc hơi hoàn toàn và nhanh chóng và không chứa chất nhờn nào.

liên hệ
CRC 2.26 - 2004 Call

CRC 2.26 - 2004

CRC 2.26 là một kết hợp ổn định, các hợp chất hữu cơ không biến hoá, nó được chuẩn bị một cách đặc biệt để ngăn ngừa những trục trặc, những hư hỏng gây ra bởi hậu quả của những hơi ẩm và han gỉ. Nó giúp gia tăng thời gian hoạt động, giảm thiểu thời gian máy ngưng chạy và thời gian sửa chữa. Nó loại trừ nước và hơi ẩm, che kín thành ống với một lớp màng mỏng nhưng không bao giờ khô, cứng hay dòn.

liên hệ
CRC 2001 Call

CRC 2001

CRC SWITCH CLEANER LUBRICANT là sản phẩm 2 trong 1 được thiết kế đặc biệt có khả năng làm sạch và bôi trơn các công tắc và thiết bị có độ nhạy cao. Khả năng hòa tan nhanh chóng củaCRC SWITCH CLEANER LUBRICANT giúp loại bỏ nhanh dầu mỡ, bụi bẩn, bụi trong không khí, để lại một lớp màng mỏng bôi trơn bảo vệ thiết bị.
Lớp màng bôi trơn cực kỳ hữu hiệu, lý tưởngcho các máy móc động cơ chính xác, switch chuyển mạch và máy móc tiếp xúc. CRC SWITCH CLEANER LUBRICANT không chứa chất khí CRC và không gâ

liên hệ
CRC 2017 Call

CRC 2017

CRC NF CONTACT CLEANER là một cuộc cách mạng, đã được chứng minh bằng khoa học, đáng tin cậy, không bắt lửa, không cháy, Dung dịch có khả năng tẩy rửa những chất trơ nguyên chất cao. CNC NF CONTAC CLEANER không dẫn điện, không chất ăn mòn, không nhuốm màu, bay hơn nhanh chóng và không chứa đựng chất nhờn.

liên hệ
Bình xịt CRC -2044, 2049 Call

Bình xịt CRC -2044, 2049

CRC Urethane Seal Coats là một lớp polyurethane dính nhanh và chặt tuyệt vời. Với bản chất chống cọ xát và cách điện của nó, CRC Urethane Seal Coats tác động như một màng bảo vệ cho những ứng dụng về điện và điện tử. CRC Urethane Seal Coats là một lớp đơn thuần polyurethane, nó khô nhanh, dính chặt và kết thành một màng cứng, bền bỉ, dẻo dai và không dẫn điện.

liên hệ
CRC Welder’s Anti-Spatter Spray Call

CRC Welder’s Anti-Spatter Spray

CRC Welder’s Anti-Spatter Spray: là một chất bôi trơn dạng nước với công nghệ tiên tiến, Nó phủ bề mặt xung quang mối hàn một cách nhanh chóng và hiệu quả để ngăn ngừa chống lại các mấu hàn nhỏ văng ra bám chặt xung quanh bề mặt kim loại.

liên hệ

Đối tác

Top

   (0)