Hổ trợ trực tuyến

Kinh doanh 1

Kinh doanh 1 - 0949.946.233

Kinh doanh 2

Kinh doanh 2 - 0978466862

Hỗ trợ kỹ thuật

Hỗ trợ kỹ thuật - 0978.466.862

Email: Sales.invescovn@gmail.com

Email: Sales.invescovn@gmail.com

Tìm kiếm sản phẩm

TÌM KIẾM SẢN PHẨM

Thống kê

  • Đang online 14
  • Hôm nay 595
  • Hôm qua 783
  • Trong tuần 595
  • Trong tháng 5,183
  • Tổng cộng 2,096,490

Hoá chất Vệ sinh

mỗi trang
Bình xịt CRC 5097 Call

Bình xịt CRC 5097

CRC Battery Maintenance – là một sản phẩm được thiết kế để loại bỏ các chất cặn, chất axit ăn mòn, chất điện phân, chất bẩn, nước tại các cực và bề mặt pin.

liên hệ
Bình xịt CRC  Air Brush-2066 Call

Bình xịt CRC Air Brush-2066

CRC AIR BRUSH là chất làm sạch đa năng, khô nhanh loại bỏ an toàn bụi bẩn và xơ vải ra khỏi các thiết bị máy móc chính xác. Khả năng bật hơi nén mạnh sẽ loại bỏ dễ dàng các bụi bẩn cả ở những nơi khó tiếp cận mà không gây trầy xước. CRC AIR BRUSH an toàn cho người sử dụng, không bám gỉ, không bắt lửa, không để lại cặn bã. Nó đa năng và dễ sử dụng, là một phần trong bộ bảo dưỡng các thiết bị cung cấp của ngành hàng không như máy nén không khí, máy phát điện, máy dồn khí,…

liên hệ
Bình xịt  CRC LECTRA CLEAN-2018 Call

Bình xịt CRC LECTRA CLEAN-2018

CRC Lectra Clean – không chứa chất Trichloroethylene, đây là một sản phẩm duy nhất, được chế tạo bởi phương thức khoa học để rửa sạch và làm tan dầu mỡ, đó là một phương pháp hữu hiệu trong những ứng dụng của kỹ nghệ nặng. CRC Lectra Clean làm tan mỡ, dầu và cặn dầu mỡ một cách nhanh chóng để những máy móc hoạt động hữu hiệu hơn. CRC Lectra Clean là chất không gây cháy.

liên hệ
Bình xịt CRC BRAKLEEN-5089, 5090, 5091 Call

Bình xịt CRC BRAKLEEN-5089, 5090, 5091

CRC BRAKLEEN Brake and Parts Cleaner - một công thức giúp nhanh chóng loại bỏ các loại dầu phanh, dầu mỡ, nhiên liệu và các chất bẩn khác từ lớp lót phanh, má phanh, phanh trống,v.v. Để đảm bảo lau sạch nhất phát huy khả năng tẩy chất nhờn của sản phẩm nên chọn dung môi, kiểm tra sự bay hơi, sức căng bề mặt thấp và mật độ cao. Điều này có thể giúp loại bỏ được vết dầu mỡ đã bám sâu vào bề mặt.

liên hệ
Bình xịt CRC Làm sạch màn hình Call

Bình xịt CRC Làm sạch màn hình

- CRC làm sạch màn hình - làm sạch lý tưởng cho tất cả màn hình: LCD LED và màn hình cảm ứng, màn hình TFT (máy tính xách tay, máy tính bàn, GPS,, PC, điện thoại di động, máy quay).

- Là sản phẩm làm sạch gốc nước, tạo bọt, mà không sử dụng dung môi, rượu, benzen, rượu trắng hoặc ammonia. Giúp làm sạch màn hình, giảm tích điện mà không ảnh hưởng, ăn mòn bề mặt màn hình.

- Khi phun lên bề mặt màn hình bọt không chảy giảm rủi ro chất làm sạch chui qua khe vào bên trong màn hình

liên hệ
Bình xịt CRC  HydroForce®Foaming Citrus All Purpose Cleaner: Call

Bình xịt CRC HydroForce®Foaming Citrus All Purpose Cleaner:

HydroForce®Foaming Citrus All Purpose Cleaner: sử dụng một công thức bám dính tối đa riêng có, nó là sự kết hợp giữa sức mạnh của Hydroforce với một thành phần làm sạch giàu bọt có gốc nước với hương vị cam. Bằng việc sử dụng công thức siêu bọt khí HydroForce Foaming Citrus All Purpose Cleaner loại bỏ các vết bẩn bám dính vững chắc vào bề mặt thẳng đứng cũng như kiểu vòm mà không để chảy ra hoặc nhỏ giọt rơi khỏi bề mặt cần xử lý. Lớp bọt của nó hoạt động bao phủ các vết bẩn, bụi, mỡ, mực in và

liên hệ
Bình xịt CRC SO EASY GLASS CLEANER Call

Bình xịt CRC SO EASY GLASS CLEANER

CRC SO EASY GLASS CLEANER là một hợp chất sủi bọt rất mạnh nó tác dụng nhanh để lau sạch những bụi bặm, những vết bẩn, dầu mỡ, những dấu tay, nhựa khỏi trên kính, những nhựa dẻo, gương, cho sản phẩm sau khi lau không còn chút vết dính

liên hệ
Chất tẩy gỉ mạ bề mặt CRC Call

Chất tẩy gỉ mạ bề mặt CRC

Chất tẩy gỉ dành cho các bề mặt lớn.
Chất lỏng được hòa lẫn với nước theo tỉ lệ tạo thành dung môi hòa tan lớp gỉ ăn mòn trên bề mặt sắt thép. Trả lại hình dáng ban đầu cho thiết bị chỉ trong vòng một vài giờ.
Sau đó hoạt chất mạ trong dung môi sẽ tạo 1 lớp mạ chống ăn mòn lên bề mặt thiết bị.
Đảm bảo cho thiết bị không bị ăn mòn trở lại. Bền vững trong môi trường có độ ẩm cao.

liên hệ

Đối tác

Top

   (0)