Máy bơm xăng dầu Invesco Vietnam


  MÁY BƠM XĂNG DẦU INVESCO VIỆT NAM

 

1. Đại diện các thương hiệu Máy bơm xăng dầu nổi tiếng toàn cầu 

Invesco Việt Nam là đại diện ủy quyền các thương hiệu máy bơm xăng dầu hàng đầu trên toàn cầu như Máy bơm xăng dầu Piusi Italy, Máy bơm dầu mỡ Raasm Italy, Máy bơm xăng dầu GPI USA, Máy bơm xăng dầu GMP Italy, Máy bơm xăng dầu MC UK, Máy bơm xăng dầu Gesapa Spain, Đồng hồ đo xăng dầu Piusi Italy, Đồng hồ đo xăng dầu MC UK, Đồng hồ đo lưu lượng GPI USA, Đồng hồ đo lưu lượng Flomec Australia, Máy bơm hóa chất Standard Pump USA....

2. Chất lượng sản phẩm:

Chất lượng sản phẩm:

Các sản phẩm máy bơm xăng dầu, thiết bị xăng dầu Invesco Vietnam cung cấp đều đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu. Các hãng Máy bơm xăng dầu chúng tôi đại diện đều có quá trình hình thành và phát triển trên 50 - 70 năm, luôn đổi mới và cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ để cung cấp cho khách hàng toàn cầu những sản phẩm Máy bơm xăng dầu chất lượng tốt nhất, công nghệ tiên tiến nhất, hiệu suất cao nhất, hoạt động bền bỉ nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Một số tính đặc điểm của Máy bơm xăng dầu do chúng tôi cung cấp:

-   Các sản phẩm được sử dụng trong cấp phát xăng dầu nội bộ, trong các xưởng sửa chữa bảo dưỡng, trong garage ô tô.

- Thiết kế sản phẩm gọn nhẹ, hình thức mẫu mã đẹp, hiệu suất cao, tiêu tốn ít năng lượng, dễ sử dụng và vận hành.
- Hoạt động ổn định và bền bỉ với thời gian, ít hư hỏng vặt, tuổi thọ sử dụng cao, phù hợp với mọi điều kiện thời tiết và môi trường làm việc, bảo đảm hoạt động sản xuất ổn định cho quý khách hàng. 

- Có đủ linh phụ kiện phục vụ thay thế, sửa chữa, bảo dưỡng bảo trì.

Giá trị sản phẩm Máy bơm xăng dầu mang tới cho khách hàng:

Chúng tôi cam kết gia tăng giá trị cho toàn bộ khách hàng bằng cách tôn trọng những giá trị cốt lõi của chúng tôi, trong đó bao gồm:

-   Cam kết kiên quyết đảm bảo sự hài lòng tối đa của khách hàng với tất cả các sản phẩm dịch vụ chúng tôi cung cấp.

-   Thái độ cư xử với khách hàng luôn là sự tôn trọng và công bằng với việc phản hồi thông tin hai chiều thẳng thắn và cởi mở nhất.

-    Luôn luôn trung thực và liêm chính.

-   Không ngừng tìm kiếm những cơ hội để cải tiến sản phẩm và tạo ra những ý tưởng sản phẩm mới để nâng cao chấ lượng sản phẩm.

-    Đảm bảo một môi trường làm việc an toàn, hiệu quả và lành mạnh.

-    Có trách nhiệm với cộng đồng.

3. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp

Sản phẩm của Invesco Vietnam cung cấp đa dạng về chủng loại và mẫu mã, phù hợp với từng ứng dụng cụ thể. Các dòng sản phẩm chính gồm:
- Cột bơm xăng dầu - Cột bơm dầu diesel sử dụng cho cấp phát xăng dầu nội bộ
 

Cột bơm dầu Piusi Italy sử dụng cho cấp phát nội bộ

Cột bơm xăng dầu Piusi Italy sử dụng cho cấp phát nội bộ
 

- Máy bơm xăng dầu, Máy bơm dầu diesel, Máy bơm dầu nhớt, Máy bơm mỡ theo bộ với đầy đủ phụ kiện như Máy bơm dầu, Đồng hồ đo dầu, ống cấp, cò cấp, ống hút. Các bộ máy bơm xăng dầu này luôn được khách hàng ưa chuộng vì bộ đã đầy đủ và khi mang về chỉ việc lắp đặt với các thao tác lắp đặt đơn giản và đưa vào sử dụng được ngay.
 

Máy bơm xăng dầu theo bộ

Máy bơm xăng dầu theo bộ đầy đủ phụ kiện và sử dụng được ngay 


- Máy bơm xăng dầu, Máy bơm dầu diesel, Máy bơm dầu nhớt, Máy bơm mỡ dạng đơn lẻ, dùng để bơm trung chuyển xăng dầu từ bồn này sang bồn kia hoặc dùng trong các hệ thống máy phát điện, lò hơi, lò đốt, tàu thuyền, trạm cấp phát, hoặc kết hợp với các phụ kiện khác để ráp thành các bộ bơm phục vụ cấp phát xăng dầu nội bộ hoặc thay dầu tra mỡ trong quá trình sửa chữa bảo dưỡng máy móc thiết bị phương tiện.
 

Máy bơm xăng dầu

Máy bơm xăng dầu dùng bơm trung chuyển xăng dầu hoặc cấp phát nội bộ 


- Đồng hồ đo dầu, Đồng hồ đo lưu lượng, Bộ báo mức bồn dầu, Phần mềm theo dõi cấp phát, Hệ thống theo dõi cấp phát xăng dầu trung tâm... Các thiết bị này dùng để xác định lượng xăng dầu cấp phát cho máy móc thiết bị phương tiện, đối tượng được cấp phát, thời gian cấp phát... Tất cả nhằm phục vụ mục đích quản lý của doanh nghiệp.
 

Đồng hồ đo dầu Piusi Italy 

Đồng hồ đo dầu Piusi Italy do Invesco Vietnam cung cấp


- Ống cao su xăng dầu, Rulo cuốn ống dẫn xăng dầu mỡ dùng để dẫn dầu từ máy bơm, các cuộn rulo cuốn ống tự động giúp tiết kiệm không gian làm việc, tiết kiệm thời gian, tăng năng suất và bảo đảm an toàn cho người sử dụng.
- Hệ thống cấp dầu tự động trong garage ô tô hỗ trợ việc cấp dầu từ bồn chứa đến các phương tiện, bảo đảm việc cấp dầu được nhanh gọn, sạch sẽ, tiện lợi kiểm soát được lượng dầu cấp phát và quản lý được lượng dầu thải để bảo vệ môi trường.
- Máy bơm hóa chất, Bơm hóa chất thùng phuy dùng để bơm hóa chất từ thùng phuy hoặc thùng ICB phục vụ sản xuất.
- Máy lọc dầu, Hệ thống lọc dầu, hệ thống tách nước tách cặn xăng dầu dùng để tinh lọc xăng dầu để tái sử dụng hoặc lọc xăng dầu bị dính nước, bị bẩn trước khi đưa vào sử dụng để bảo vệ động cơ, bảo vệ máy móc thiết bị.
- Các thiết bị làm vệ sinh xăng dầu, vệ sinh bồn bể nhằm làm sạch hệ thống xăng dầu, làm sạch dầu mỡ để bảo vệ môi trường.
- Thiết bị dầu mỡ garage và các thiết bị garage phục vụ sửa chữa bảo dưỡng xe cộ, phương tiện vận tải, phương tiện chuyên dụng thủy bộ.
Thiết bị dầu mỡ garage Raasm Italy
Máy bơm dầu garage Raasm Italy do Invesco Vietnam cung cấp 


- Linh phụ kiện của hệ thống xăng dầu mỡ, hệ thống cấp phát, lưu trữ và bảo quản xăng dầu như các cảm biến nhiệt độ, thước báo dầu, khớp nối nhanh xăng dầu, link phụ kiện bồn chứa xăng dầu, xe dầu xe téc, van đường ống, van điều khiển, bầu lọc xăng dầu, cò cấp xăng dầu.... 

Sản phẩm máy bơm xăng dầu và các thiết bị xăng dầu Pusico Việt Nam đều đạt chất lượng tốt, nhận được sự tín nhiệm của các khách hàng trên toàn cầu. Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết qua số Hotline 0971 443 669 và 0961 080 558.

 

Invesco Vietnam rất mong nhận được sự quan tâm của Quý khách hàng tới các sản phẩm mà Invesco Vietnam cung cấp. Sự hài lòng của quý khách hàng là niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi! Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng!